Gia sư Long Khánh

 In Gia sư

Bạn đang băn khoăn không biết học thế nào cho hiệu quả? Bạn đang tìm kiếm phương pháp học đúng đắn? Bạn đang mong muốn kết quả học tập ngày càng tiến bộ? Và các bậc phụ huynh có đang mong muốn vừa chu toàn công việc, vừa luôn theo sát được việc học của con cái?

Gia sư LK

Hiểu được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Long Khánh xin giới thiệu một phương thức học không còn quá xa lạ: Học cùng gia sư. Cùng với đội ngũ gia sư chất lượng và tận tâm với công việc giảng dạy, chúng tôi cam đoan mọi học sinh khi đến với Trung tâm sẽ được:

○ Ôn tập và củng cố kiến thức thường xuyên.

○ Ôn luyện bài tập theo từng phần kiến thức.

○ Học theo đúng chương trình sách giáo khoa và trường học.

○ Giúp các bạn học sinh nắm chắc kiến thức để tự tin với mọi bài kiểm tra, thi cử.

Các bạn sẽ được học tập một cách thoải mái để dễ dàng trao đổi mọi thắc mắc với gia sư của mình. Bên cạnh đó, gia sư của chúng tôi sẽ theo sát con của quý phụ huynh và thường xuyên thông báo về tiến độ học tập của các bạn, để có được sự phối hợp giữa phía gia sư và gia đình, tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng học tập của các bạn học sinh.

Lớp học cùng gia sư

Học là hiểu và học là sử dụng được, Trung tâm Gia sư Long Khánh cam đoan sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho việc học tập của các bạn học sinh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

SĐT: 0966907668 – 0922488779 – 0919993877

Fanpage: https://www.facebook.com/LongKhanh.Org

Email: info@LongKhanh.org

Hotline: 0616.51.7777

 

Recent Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search