Đăng ký Gia sư tại Trung tâm Gia sư Long Khánh

 In Gia sư

      Trung tâm Gia sư Long Khánh được thành lập với định hướng là cầu nối giữa những Thầy cô, những bạn học sinh, sinh viên yêu thích công việc dạy học. Muốn được tham gia giảng dạy để giúp các em học sinh cải thiện kiến thức, nâng cao thành tích học tập. Và để Trung tâm hoạt động theo đúng định hướng thì Trung tâm luôn cần rất nhiều sự quan tâm, chung tay góp sức của những Thầy Cô, các bạn học sinh, sinh viên yêu nghề dạy học.

Đăng ký Gia sư tại Trung tâm Gia sư Long Khánh

      Để tìm hiểu thêm về Dịch vụ Gia sư tại trung tâm Gia sư Long Khánh, trung tâm mời quý khách xem thêm bảng học phí tham khảo tại địa chỉ Học Phí Tham Khảo để tiện cho việc đăng ký.

     Ngoài ra, quý khách nên xem  danh sách các lớp học hiện đang có tại Trung tâm cần Gia sư theo địa chỉ Lớp học hiện có tại Trung tâm Nếu quý khách tìm thấy lớp học hợp với yêu cầu của mình thì hãy liên hệ với Trung tâm ngay:

Hotline: 0616.51.7777
Hoặc
ĐT: 0919.993.877-0966.907.668-0922.488.779
Website: http://LongKhanh.Org/
Fanpage: https://www.facebook.com/LongKhanh.Org
Email: [email protected]
Zalo/Viber: 0919.993.877

     Để thuận tiện cho việc đăng ký Gia sư tại Trung tâm Gia sư Long Khánh hoặc tham gia giảng dạy tại Trung tâm Gia sư Long Khánh, Trung tâm có biểu mẫu đăng ký trực tuyến tại Website. Tuy nhiên, Trung tâm vẫn khuyến khích quý Thầy Cô, các bạn học sinh/sinh viên đến đăng ký trực tiếp tại Trung tâm, để giữa hai bên có sự trao đổi kỹ lưỡng hơn về quy cách hoạt động DẠY – HỌC của Trung tâm cũng như quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

 

Recent Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search

Học phí tham khảo