Long Khánh – Thiên đường của trái cây

 In Tin Khác

Qua ngã Ba Dầu Giây, vượt đèo Mẹ Bồng Con, mọi người sẽ đến với Long Khánh – vùng đất đỏ bazan màu mỡ. Nằm trong khu vực Đông Nam Bộ, Long Khánh may mắn hưởng trọn khí hậu nhiệt đới, vậy nên trái cây Long Khánh cũng vì thế mà đậm đà chất nhiệt đới, một đặc trưng riêng biệt của thị xã.

 

Long Khánh - Thiên đường của trái cây

Nơi đây nổi tiếng với những vườn cây ăn trái trĩu quả xum xuê. Nổi bật với các loại trái cây theo mùa, trái cây quanh năm như chôm chôm, sầu riêng, xoài, nhãn, cóc, ổi, mận, me, cam, quýt…, người dân Long Khánh tất bật bước vào mùa trái cây hằng năm từ tháng 4 Âm lịch. Nơi đây khi vào mùa không chỉ nhộn nhịp với công việc mua bán trái cây mà những năm gần đây, dịch vụ du lịch vườn cũng có đông đảo khách du lịch đến thăm quan và thưởng thức các loại trái cây đặc sản của vùng.

sau-rieng-long-khanh

 

Là khu vực tiếp giáp nhiều nơi nên trái cây Long Khánh có sự giao thoa của nhiều vùng, nhờ đó mà trở nên đa dạng và hấp dẫn. Là cây trái nhà vườn nên sự chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo tuyệt đối. Các qui trình trồng trọt, cách thức thu hoạch đều an toàn và đúng chuẩn, cùng với giá cả vô cùng phải chăng. Vì thế trái cây Long Khánh luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Ổi Long Khánh

Còn chần chờ gì mà không bắt đầu ngay lập tức đến với nơi đây, để cùng thưởng thức các loại đặc sản của thiên nhiên Long Khánh và hòa quyện vào cái không khí nhẹ nhàng nhưng luôn tươi mát của vùng đất này. Long Khánh – thiên đường của trái cây – sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Recent Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search